Phía trước là chân trời

Nếu mai đây…

Posted by thaidung1611 trên 07/04/2010


Advertisements

4 phản hồi to “Nếu mai đây…”

 1. hocsinhcuaco said

  cô ạ,thật tiếc là đến tận bây giờ em mới được đọc những dòng tâm sự này của cô.Em rất băn khoăn không biết chia sẻ với cô như thế nào ngoài những dong tâm sự vụng về này của em.Đọc nhưng bài viết của cô em thấy tâm hồn mình lắng lại và yêu quí cô nhiều hơn.Trên lớp,có nhiều lúc các bạn không chịu học văn mà lại mất trật tự, nhưng em thấy cô không hề mắng mỏ nặng nề hay tỏ thái độ giận dữ.Bởi cô thương cho “lòng tự trọng” của chúng em.em rất ngạc nhiên khi cô lại mỉm cười và giảng bài tiếp.Nhứng lúc như vậy em thấy rất xẩu hổ và thương,cảm phục cô nhiều hơn.Cô ơi,trong cuộc sống có nhiều điều không được như ta mong muốn và có những nỗi đau người ta phải cố vượt qua để sống tiếp.Em biết có những lúc cô cười với lớp mà nén lại trong lòng nhiều tâm trạng khác nhau.Em mong cô sẽ sống vui vẻ hơn và chúng em có thể chia sẻ với cô nhiều hơn.

 2. hocsinhcuaco said

  Cô ạ, thật tiếc khi bây giờ em mới được đọc những dòng tâm sự này của cô.Em băn khoăn không biết nên chia sẻ với cô như thế nào ngoài những lời vụng về như thế này.
  Đọc xong những bài viết này,em thấy long mình như lắng lại và thấy yêu quí cô nhiều hơn. Em cũng vui vì có thể hiểu cô giáo của mình nhiều hơn.Trên lớp,em thấy cảm phục vì tính nhẫn naị của cô những khi chúng em có thái độ học tập trên lớp và đặc biệt lại có bạn cãi lời cô. Nhưng cô vẫn nhiệt tình giãng bài cho chúng em. Cô mỉm cười vói chúng em nhưng có lẽ sau nụ cười ấy là biết bao những suy nghĩ và trầm tư.Em thấy thương cô nhiều lắm cô ạ. Mong cô sẽ vươt qua nỗi đau và sống vui vẻ hơn.

 3. hocsinhcuaco said

  :)chắc cô ngạc nhiên vì hai comment gần giống nhau ạ.:) Tại vì lúc đầu em viết ,mạng lỗi nó không hiển thị nên em viết lại coment mới:)

 4. thaidung1611 said

  Cảm ơn em vì đã hiểu và chia sẻ cùng cô. Ai cũng vậy thôi có vui có buồn, có nụ cười và có cả nước mắt.Chỉ có điều ta biểu lộ nó như thế nào mà thôi. Cô cảm ơn em nhiều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: