Phía trước là chân trời

LỜI GIỚI THIỆU

Tôi là giáo viên văn trường PTTH Yên Hòa. Đến với cộng đồng Blog ở vào cái tuổi mãn chiều xế bóng ( trong khi lại chẳng chút kiến thức về tiếng Anh, tin học ), với tôi quả là không dễ dàng.

Nhưng sau bao nhiêu hạnh phúc, đau đớn và bất hạnh của cuộc đời, tôi tìm thấy ở Blog sự cảm thông chia sẻ, cổ vũ tôi bước tiếp con đường phía trước mà lòng tự nhủ  lòng :” PHÍA TRƯỚC LÀ CHÂN TRỜI ”. Vâng ! Trước mắt mỗi chúng ta là một chân trời tươi sáng. Nhưng để dến được nơi ấy, ta phải trải qua những bước đi đầy chông gai, thử thách. Ta sẽ vượt qua nó như thế nào ?

Qua Blog“PHÍA TRƯỚC LÀ CHÂN TRỜI ”, tôi ( thế hệ đi trước ) xin làm con ong nhỏ lặng lẽ dâng chút mật ngọt cho đời, lặng lẽ sẻ chia chút kinh nghiệm giảng dạy cùng các đồng nghiệp trẻ, lặng lẽ giúp các em học sinh phần nào xua đi nỗi ám ảnh sợ học môn văn, để mỗi chúng ta có những bước đi đầu tiên vững chắc trong cuộc đời này

Với mục đích và ý tưởng như vậy, qua Blog “PHÍA TRƯỚC LÀ CHÂN TRỜI”, tôi mong nhận được sự cổ vũ và động viên của tất cả các bạn và các em học sinh thân yêu.

Mọi bài viết trên trang web này chỉ là ý kiến riêng của tôi về một vấn đề nào đó, cho nên nó chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu có gì sai sót trong các tài liệu, bài viết xin các bạn vui lòng góp ý.

Chân thành cảm ơn9 phản hồi to “LỜI GIỚI THIỆU”

 1. T said

  Chúng em rất cảm động vì ý tượng của cô. Chắc chắn qua Blog này chúng em sẽ học được nhiều điều. Chúng em xin chăn thành cảm ơn cô

 2. mailan57 said

  Ở đời có rất nhiều cách làm việc thiện. Có tiền, có quyền mà làm việc thiện đã là quí. Không có tiền không có quyền như cô mà vẫn ghĩ được cho người khác, thật đáng quí biết bao !

 3. đỗ quyên đỏ said

  Cô Dung kính mến! Em là đồng nghiệp, nhưng có lẽ nhỏ tuổi đời và tuổi nghề hơn cô. Em thấy các giáo án của cô rất tâm huyết, công phu, thực tế là có khả năng lay động rung cảm của học sinh. Chỉ duy nhất một điều em định nói mà cũng phân vân mãi. Em thấy có lẽ cô hơi lạm dụng hình ảnh trong các bài PP. Có những trường hợp nên cân nhắc,chọn lọc hơn cô ạ. Vì hs thích nhìn, nhưng quan trọng hơn là phải giúp hs năng nghĩ.
  Em mạo muội vậy, có gì cô đừng giận nhé. Em cũng học được ở cô nhiều điều!

  • thaidung1611 said

   Cảm ơn bạn đã chân thành chia sẻ !
   Thêm một lời góp ý cho mình tốt hơn sao lại có thể giận hả bạn ? Cảm ơn bạn rất nhiều !

 4. thaonguyen_696977ahoo.com.vn said

  Cám ơn cô vì những bài giảng của cô rất có ích cho em_ một đồng nghiệp nhỏ. Em chân thành chia sẻ cùng cô những mất mát đau thương cô đã gặp. Chúc cho Blog của co ngảy càng phát triển hơn. Thương cô nhiều.

 5. Thu Thảo said

  Cô ơi!em thật sự muốn được nói chuyện với cô lắm lắm luôn.Em nghĩ nếu như em được nói chuyện với cô,trao đổi với cô những gì em chưa biết chưa hiểu chắc là em sẽ vui lắm.hj Cô……..cô……. em thật sự rất thích cô.Nhờ cô mà em thấy em yêu môn chuyên của mình nhiều hơn;nhờ cô mà em thấy mình đã không lựa chọn nhầm môn học…..Cô có thể cho em số diện thoai của cô được không cô?Em muốn đuợc nói chuyện với cô nhiều hơn!

  • thaidung1611 said

   Cô cảm ơn vì sự yêu mến và tin tưởng của em. Cô gửi thư điện tử cho em nhưng hình như không được. Nếu có thể em liên hệ với có qua Email : thaidung1611@gmail.com. Cô sẽ gửi sô điện thoại cho em .
   Chúc em sức khỏe – học tập tốt và luôn hạnh phúc !

   • Thu Thao said

    Em cảm ơn cô nhiều! Cô ơi số của em nè:01662308225 cô nhắn số của cô qua cho em nha cô.hj em cảm ơn cô nhiều nhiều.hj

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: